จุดเช็คอิน

RiverTales สถานที่พักผ่อนบรรยากาศโรแมนติก คือสิ่งที่คุณกำลังตามหาอยู่หรือเปล่า ?

RiverTales

RiverTales ที่พักตากอากาศริมน้ำที่มีพิกัดที่ตั้ง อยู่ไม่ไกลกรุงเทพนัก ซึ่งพร้อมด้วยคุณสมบัติที่คุณต้องการ

RiverTales

RiverTales นี่คือสถานที่พักผ่อนตากอากาศชื่อดังที่เป็น ที่พักเด็ด ขอบอกต่อ ของจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเป็นลักษณะของที่ ที่พักริมน้ำ โดยสามารถให้ ความรู้สึกเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติกับคุณ คุณสามารถใช้เวลาทั้งหมดที่นี่ไปกับ การนอนแช่อ่างน้ำธรรมชาติเพื่อเป็น การชาร์จพลังงานชีวิต ให้กลับมาเต็มอีกครั้งหนึ่ง จนพร้อมที่จะออกไปเผชิญกับอุปสรรคมากมายที่รอคุณอยู่

สถานที่พักผ่อน river tales แก่งกระจาน รีวิว ริมน้ำแห่งนี้ มีพิกัดที่ตั้งอยู่ที่แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ที่จะเปิดประสบการณ์ใน การนอนแช่น้ำในลำธารที่เย็นฉ่ำ ให้กับคุณอย่างน่าประทับใจ ภายในห้องพักที่มีค่าใช้จ่าย เริ่มต้นอยู่เพียงแค่ 600 บาทเท่านั้น

โดยธรรมชาติของที่นี่ จะสามารถบำบัด ความรู้สึกของคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังใช้เวลาใน การเดินทางจากกรุงเทพไม่มากนัก มันเป็นสวรรค์ของผู้ที่เดินทาง มาพักผ่อนอย่างแท้จริง

สถานที่แห่งนี้มี ความเป็นธรรมชาติสูงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นลำธารหรือว่าภูเขา อีกทั้งป่าไม้ที่ยังคงมี ความอุดมสมบูรณ์เป็นสีเขียวขจี ซึ่งสามารถจะสร้าง ความประทับใจให้กับคุณ ได้แบบมิรู้ลืม ทุกภาพถ่ายของคุณที่ ริเวอร์เทล แก่งกระจาน pantip 2565 จะเป็นสิ่งล้ำค่าที่คุณสามารถ นำติดตัวกลับไปได้ รวมไปจนถึงประสบการณ์ ความทรงจำที่เกี่ยวกับ การเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติที่นี่ ซึ่งก็ยากที่จะอธิบาย ให้กับผู้ที่ยังไม่เคยมาได้เข้าใจ

โดยห้องพักของ River Tales ราคา จะมีกันอยู่ 3 รูปแบบ ได้แก่บ้านอินทนิล เป็นบ้านพักติดเครื่องปรับอากาศอยู่ริมน้ำ โดยแต่ละหลังจะมีระยะห่างกันอยู่ 7 เมตร สามารถเข้าพักได้ 2 คนในราคา 2,800 บาทต่อคืน ต่อมาคือ River Tales Camp ห้องพักลักษณะกระโจมสีขาว มีเครื่องปรับอากาศอยู่ริมน้ำ แต่ละหลังอยู่ห่างกันประมาณ 7 เมตร สามารถเข้าพักได้ 3-4 คนในราคา 2,000-5,000 บาท

สุดท้ายคือระเบียงริมน้ำ เป็นห้องพักที่ติดริมน้ำด้วยเช่นกัน มันมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เป็นห้องพักที่มีลักษณะใช้ม่านกั้น ใช้พัดลมภายในห้องและมีห้องน้ำรวมไว้บริการ สามารถเข้าพักได้ 2 คน ในราคา 1,200 บาทต่อคืน นั่นก็หมายถึงเฉลี่ยแล้วตกคนละ 600 บาทนั่นเอง โดยห้องพักทุกรูปแบบมีบริการ อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ถือเป็นแหล่งที่พักตากอากาศ River Tales รีวิว อีกแห่งหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด

Artist Em

ที่พักริมน้ำบ้านโป่ง
ที่พักริมน้ำ

ที่พักริมน้ำบ้านโป่ง กับการแนะนำที่พักเมืองลับแลในเขตราชบุรี ที่คุณอาจพลาดโอกาศได้พัก สถานที่แบบนี้

ที่พักริมน้ำบ้านโป่ง ที่พักริมน้ำสุดหรู ในเขตบ้านโป่งที […]

Read More
ที่พักริมน้ำ เชียงใหม่
ที่พักริมน้ำ

ที่พักริมน้ำ เชียงใหม่ 3 สถานที่ ติดริมน้ำใกล้ชิด ธรรมชาติสุด ๆ ราคาถูกที่สุด จ่ายน้อยแต่คุ้มสุด ๆ !

ที่พักริมน้ำ เชียงใหม่ 3 สถานที่ ที่พัก ริมน้ำ เชียงใหม […]

Read More
ที่พักติดกาญจนบุรี
ที่พักริมน้ำ

ที่พักติดกาญจนบุรี บรรยากาศริมน้ำ อยู่ท่ามกลางป่า พักผ่อนสบาย ๆ ในวันหยุด ไปพักที่ไหนดีนะ ?

ที่พักติดกาญจนบุรี หยุดยาวนี้ไปเที่ยวกัน !  สำหรับวันหย […]

Read More