จุดเช็คอิน

Panan Krabi Resort เดินไม่ไกลก็ได้ทั้งวิวภูเขาและทะเล เหมาะสำหรับทุกวัย ใครยังไม่มีที่เที่ยวสงกรานต์นี้บ้าง บอกเลยที่นี่ต้องไปให้ได้สักครั้ง

Panan Krabi Resort

Panan Krabi Resort ที่พักสุดว้าวแนะนำจากจังหวัดกระบี่ ที่ราคาที่พักเพียงหลักพัน แต่ราคาวิวหลักล้าน

Panan Krabi Resort เป็นโรงแรมหรูตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ประเทศไทย เป็น ที่พักเด็ด ขอบอกต่อ ที่วันนี้เราจะมาพูดถึง ความน่าเข้าใช้บริการของรีสอร์ตแห่งนี้ ที่มีทำเลที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะ สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการสำรวจชายหาด และเกาะที่สวยงามของจังหวัดกระบี่ 

รีวิว ปาหนัน กระบี่ Pantip ในวันนี้เป็นรีสอร์ตระดับ 5 ดาว ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ทันสมัย ​และเป็น ที่พักวิวภูเขา ที่​มีการบริการที่เป็นเลิศ เพื่อให้การเข้าพัก ของนักท่องเที่ยวทุกคน ในกระบี่เป็นที่น่าจดจำ

Panan Krabi Resort
ปาหนัน กระบี่ เราเที่ยวด้วยกัน กับเพื่อนๆ จำนวนมากได้ เพราะมีห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 199 ห้อง ซึ่งมีขนาดกว้างขวาง หรูหรา และติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวสวนหรือสระว่ายน้ำ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน มินิบาร์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี 

ห้องพักของปาหนันกระบี่ ที่เปิดให้เข้าพักนั้นมีให้เลือกหลากหลาย ตามประเภทของห้อง เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ได้แก่ ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์พูลแอคเซส, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว และห้องสวีท

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่ตอบสนองความต้องการของแขกทุกวัย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมระเบียงอาบแดด และสระเด็กแยกเป็นสัดส่วน รีสอร์ตยังมีศูนย์ออกกำลังกาย ที่มีอุปกรณ์ครบครัน สปา และซาวน่า 

ซึ่งนักท่องเที่ยว สามารถผ่อนคลายไปกับการนวดผ่อนคลาย ทรีทเมนท์สปา หรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ คิดส์คลับ ห้องเล่นเกม ห้องสมุด และศูนย์ธุรกิจ

พร้อมทั้งมีร้านอาหารหลายแห่ง ที่ให้บริการอาหารไทย และอาหารนานาชาติรสเลิศ Sapparot Restaurant ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของรีสอร์ต ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า และเมนูอาหารตามสั่ง สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ รวมทั้งอาหารทะเล อาหารมังสวิรัติ และอาหารปลอดกลูเตน

ปาหนันรีสอร์ท ยังมีบาร์ริมสระ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม และของว่างเพื่อความสดชื่น ขณะอาบแดดได้อีกด้วย เพื่อน ๆ ที่สนใจจะไปเที่ยวกระบี่และเข้าพักที่นี่ สามารถติดต่อรีสอร์ตได้ทาง ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท Facebook หรือผ่านทางเบอร์โทรได้เลย

เรียบเรียงโดย : owl

ที่พักวิวเขาใกล้กรุง
ที่พักวิวภูเขา

ที่พักวิวเขาใกล้กรุง คุณกำลังมองหาที่พักตากอากาศ แบบใกล้ชิดธรรมชาติอยู่หรือเปล่า ?

ที่พักวิวเขาใกล้กรุง สถานที่พักตากอากาศที่ถูกออกแบบมาได […]

Read More
ที่พักวิวเขาอากาศดี
ที่พักวิวภูเขา

10 ที่พักวิวเขาอากาศดี สำหรับคนที่ชอบชมทะเลหมอก สูดอากาศบริสุทธิ์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง ?

ที่พักวิวเขาอากาศดี ที่พักวิวเขาสวย ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ม […]

Read More