จุดเช็คอิน

Mercure Danang French Village Bana Hills บนทิวเขาที่สวยงามของบานาฮิลส์ ในเวียดนาม

Mercure Danang French Village Bana Hills

Mercure Danang French Village Bana Hills บนทิวเขาที่สวยงามของบานาฮิลส์ ในเวียดนาม

Mercure Danang French Village Bana Hills ยินดีต้อนรับสู่ โรงแรมที่ไม่เหมือนใครในเวียดนาม โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองดานังแห่งนี้ ตั้งอยู่ในทิวเขาที่สวยงามของ barnar hills vietnam ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ตั้งแต่เปิดสะพานโกลเด้นบริดจ์อันโด่งดัง ในปี 2561 มอบการบริการ การพักผ่อน และความงามทางธรรมชาติในระดับสูง

Mercure Danang French Village Bana Hills

โรงแรมดังต่างประเทศ ที่ระดับ 1,487 เหนือระดับน้ำทะเล เมอร์เคียว ดานัง เฟร้นช์ วิลเลจ ฮิลล์ มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตาของภูมิทัศน์ธรรมชาติ โดยรอบและเมืองดานังที่มีชีวิตชีวาเบื้องล่าง การออกแบบของโรงแรม ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมแบบ โกธิกสมัยศตวรรษที่ 19 และให้บรรยากาศอันงดงามเหนือเมฆ สำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว การเดินทางเพื่อธุรกิจ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่พักผ่อน สุดโรแมนติก

ห้องพัก หรูหราทั้งหมดได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ อาณานิคมฝรั่งเศสแบบโกธิก และทุกห้องมีทัศนียภาพอันงดงามของ Bana Hills ที่สวยงาม ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างครบครันและครบครันด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้และอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพสูงสุด เพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ฟื้นฟู และน่าจดจำ

เมอร์เคียว ดานัง เฟรนช์ วิลเลจ บานา ฮิลส์ มีร้านอาหาร บาร์ และร้านกาแฟ 11 แห่งที่แตกต่างกันซึ่งให้บริการอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่หลากหลาย ตั้งแต่อาหารท้องถิ่นแท้ๆ ไปจนถึงอาหารฟิวชั่น ไปจนถึง อาหารยุโรปรสเลิศ

รีสอร์ทมีกิจกรรมสันทนาการมากมายเช่นกัน ฟิตเนสเซนเตอร์ มีเครื่องออกกำลังกายคุณภาพสูง อุปกรณ์คาร์ดิโอ และฟรีเวท โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยคุณวางแผนการออกกำลังกายที่เหมาะสมที่สุด คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นพูลหรือบิลเลียด ปิงปอง หรือมินิกอล์ฟในห้องเกม คุณยังสามารถว่ายน้ำอย่างสดชื่นในสระว่ายน้ำ 4 ฤดู ซึ่งควบคุมอุณหภูมิเพื่อความสะดวกสบายของคุณ

สำหรับแขกที่กำลังมองหาโอกาสพักผ่อน โรงแรมของเราในดานังก็มีตัวเลือกมากมายเช่นกัน เมื่ออารมณ์มากระทบ เพลิดเพลินไปกับเซสชั่นการฟื้นฟูในจากุซซี่หรือซาวน่า ปรนเปรอตัวเองด้วยการนวดในสปาของเรา

ซึ่งมีนักบำบัดที่มีความสามารถ ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี ทั้งในด้านการปฏิบัติแบบตะวันตกสมัยใหม่ และแบบตะวันออกดั้งเดิม สปาของเรายังมีทรีตเมนต์เพื่อความงามที่หลากหลายสำหรับเส้นผมและผิวของคุณ เพื่อให้คุณรู้สึกสวยทั้งภายในและภายนอก

นอกจากนี้เรายังมีพื้นที่สำหรับกิจกรรมพิเศษ ซึ่งทีมงานของเราได้จัดเตรียมแผนและจัดเลี้ยงไว้ มีพื้นที่เปิดโล่งกลางแจ้งและห้องจัดเลี้ยงในร่มที่หลากหลายซึ่งสามารถรองรับได้ตั้งแต่สี่ถึงพันคน สำหรับงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางธุรกิจหรือ งานแต่งงาน เราจะทุ่มเทให้กับความสำเร็จ

สถาปัตยกรรมแบบโกธิกและสภาพแวดล้อมเขตร้อนอันน่ารื่นรมย์ของ เมอร์เคียว อานัง เฟรนช์ วิลเลจ บานา ฮิลส์ เป็นสถานที่ เหมาะสำหรับคู่รัก ด้วยจิตวิญญาณนั้น มีแพ็คเกจสำหรับคู่รักมากมาย แพ็คเกจแบบรวมทุกอย่างเหล่านี้จะช่วยให้คุณและเพื่อนของคุณมีสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบ

เมอร์เคียว ดานัง เฟรนช์ วิลเลจ บานา ฮิลส์ ได้มีสวยงามอีกมากมาย ตั้งแต่สถาปัตยกรรมที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ไปจนถึงห้องพักสไตล์ โคโลเนียลฝรั่งเศสอันหรูหรา ไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอันล้ำสมัย ไปจนถึงสถานที่อันงดงาม

ในทิวเขาบานาฮิลส์ที่งดงามตระการตา ขอเชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในโรงแรมระดับ 4 ดาว ในเมืองดานัง และแบ่งปันความสุขกับสถานที่ ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเวียดนาม

เวลาเช็กอิน : 14:00 น. – 16:30 น.
เช็กเอาท์ : 7:30 น. – 10:30 น.
เวลาอาหารเช้า : 6:30 น. – 9:30 น.

 

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ ที่พักเด็ด ขอบอกต่อ ได้ที่ : @UFA-X10


เรียบเรียง BOMEBAMB

โรงแรมน่าเช็กอิน
โรงแรมดังต่างประเทศ

โรงแรมน่าเช็กอิน ต่างแดน ภายในช่วงปี 2023 มีที่ไหนบ้าง ?

โรงแรมน่าเช็กอิน ฝั่งเอเชีย ที่รอให้คุณไปพักผ่อน โรงแรม […]

Read More
Room hotel kazbegi
โรงแรมดังต่างประเทศ

รีวิวที่พัก Room hotel kazbegi สุดยอดโรงแรมวิวหลักล้าน ในราคาหลักพัน !!

Room hotel kazbegi โรงแรม 4 ดาว โรงแรมที่ฮอตที่สุด ดีที […]

Read More
โรงแรมดังในชิลี
โรงแรมดังต่างประเทศ

โรงแรมดังในชิลี กระแสดังชั่วข้ามคืน ไม่ว่าใครได้ไปพักที่นี่ ต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอน

โรงแรมดังในชิลี ที่แปลกใหม่น่าสนใจจะมีโรงแรมไหนบ้าง ต้อ […]

Read More