จุดเช็คอิน

Banyan Tree Anji ที่พักผ่อนอันหรูหรา เพื่อการฟื้นฟู ทั้งร่างกายและจิตใจ

Banyan Tree Anji

Banyan Tree Anji ร่มเงาของป่าไผ่ ในอ้อมกอดของ ต้นชาอันสดชื่น ซึ่งเป็นสวรรค์ อันเงียบสงบ ที่มีน้ำทะเลใส และภูเขาอันเขียวขจี

Banyan Tree Anji ที่นี่นักท่องเที่ยว จะได้พักผ่อน และสัมผัสกับ ความเงียบสงบ ที่ห่างจากตัวเมือง รีสอร์ทตั้งอยู่ใน Lingfeng Tourist Resort ในเมืองหูโจว จังหวัดเจ้อเจียง โดยใช้เวลาขับรถเพียง 1 ชั่วโมง จากเมืองหางโจว และ 2 ชั่วโมงจาก มหานครเซี่ยงไฮ้

Banyan Tree login มีห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่า มีความกว้างขวางถึง 151 ห้องของ Banyan Tree China ให้ทัศนียภาพ อันน่าทึ่งของ ภูมิประเทศ ที่เป็นภูเขา พร้อมด้วยสถาปัตยกรรม และการออกแบบภายใน ที่สะท้อนองค์ประกอบ ของวัฒนธรรม ท้องถิ่นในพื้นที่ ที่มีความเป็นส่วนตัว ที่พักเด็ด ขอบอกต่อ

ตื่นตาตื่นใจ กับวิวทิวทัศน์และน้ำตก Anji County China Waterfall ที่สวยงามของ ทะเลสาบและเนินเขา สูดอากาศบริสุทธิ์ บนภูเขาสูง และปล่อยให้ร่างกาย และจิตใจเข้าสู่ สภาวะผ่อนคลาย

Banyan Tree Anji

วัฒนธรรมท้องถิ่น และสถานที่ท่องเที่ยว LOCAL CULTURE AND SIGHTS พื้นที่มณฑล Anji County ล้อมรอบด้วยภูเขาสามด้าน และมีสภาพอากาศ แบบมรสุมกึ่งเขตร้อน อากาศสดชื่น และมีทิวทัศน์ ที่น่ารื่นรมย์

สวน Zhongnan Baicao, China Bamboo Expo Garden และ Yucun Village คือที่ท่องเที่ยว ที่คุณไม่ควรพลาด

อันจิเป็นเมืองไผ่ แห่งแรกในประเทศจีน และมีสถานที่ สำหรับท่องเที่ยว ที่เกี่ยวข้องกับไผ่มากมาย หากคุณกำลัง เดินทางพร้อมเด็ก ๆ อย่าลืมไปที่หางโจว เฮลโลคิตตี้ พาราไดซ์ปาร์ค สวนสนุกเฮลโลคิตตี้ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ ที่พักวิวภูเขา และรับข้อเสนอดี ๆ ที่นี่ @UFA-X10

___ หลงวาริน ___

ที่พักวิวเขาใกล้กรุง
ที่พักวิวภูเขา

ที่พักวิวเขาใกล้กรุง คุณกำลังมองหาที่พักตากอากาศ แบบใกล้ชิดธรรมชาติอยู่หรือเปล่า ?

ที่พักวิวเขาใกล้กรุง สถานที่พักตากอากาศที่ถูกออกแบบมาได […]

Read More