จุดเช็คอิน

Atlantis The Palm Dubai โครงสร้างอันโอ่อ่าสีชมพู ของโรงแรมแห่งนี้ ตั้งตระหง่านเหนือใคร มีหอคอยสูงตระหง่าน และซุ้มประตูอาหรับ ที่โดดเด่น!

Atlantis The Palm Dubai

Atlantis The Palm Dubai ที่พักเด็ด ขอบอกต่อ สถานที่พักผ่อน ที่ครบวงจรมีทุกอย่าง atlantis dubai หนึ่งในสถานที่ ที่มีผู้มาเยี่ยมชม มากที่สุดของดูไบ

Atlantis The Palm Dubai โรงแรมดังต่างประเทศ จุดหมายปลายทางระดับ 5 ดาวในเกาะปาล์มแห่งนี้ ถูกเซลฟี่ในวันหยุด และถูกโพสต์บน Instagram มากมาย กับความบันเทิง ไม่รู้จบกับ ร้านอาหารชั้นนำ พบกับประสบการณ์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่ไม่เหมือนใคร และผลงานทาง สถาปัตยกรรมที่โดดเด่น ในโรงแรมหรูหรา ที่มีชื่อเสียงระดับโลกแห่งนี้

โรงแรมที่มีชื่อเสียง ระดับโลกแห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็น อสังหาริมทรัพย์ แห่งแรกที่สร้างขึ้น บนหมู่เกาะ รูปทรงปาล์มของดูไบ

Atlantis The Palm Dubai

AtlantisThe Palm Dubai รีวิว รีสอร์ตขนาดใหญ่นี้ ครอบคลุมพื้นที่หลายเอเคอร์ มีห้องพักมากกว่า 1,500 ห้อง ห้องสวีทสุดพิเศษ และห้องซูเปอร์สวีท รวมถึงห้องใต้น้ำ อันเป็นที่ต้องการ พบกับโลกแห่งความอัศจรรย์ ขณะเดินผ่านล็อบบี้ ด้วยการตกแต่ง อย่างวิจิตรบรรจง ประติมากรรมที่ วิจิตรบรรจง และแสงไฟโดยรอบ

ทั้งหมดนี้สอดคล้องกับ ธีมสัตว์น้ำที่ แผ่ขยายไปทั่ว คุณยังสามารถ เพลิดเพลินไปกับ ทัศนียภาพที่ไม่เคยมีมาก่อน ของเส้นขอบฟ้าของดูไบ จากสถานที่พักผ่อน Palm Jumeirah นอกจากชายหาดที่บริสุทธิ์ และสระว่ายน้ำหลายแห่งแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สวนน้ำ Aquaventure และDolphin Bay ซึ่งจะทำให้ ทั้งครอบครัว สนุกสนานได้ทั้งวัน

ยังรวมถึงพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ The lost Chambers aquarium เพื่อยกระดับ ความเป็นอยู่ที่ดี และยกระดับ จิตวิญญาณของคุณ คุณจะได้พบกับ การผสมผสานที่ลงตัว สำหรับการเข้าพัก อันน่าจดจำที่ Atlantis, The Palm แน่นอน

sandy

PalaceHotel ซานฟรานซิสโก
โรงแรมดังต่างประเทศ

PalaceHotel ซานฟรานซิสโก สัมผัสประสบการณ์ โรงแรมสุดหรูและ Palace San Francisco review ในแคลิฟอร์เนีย

PalaceHotel ซานฟรานซิสโก พักผ่อนและอิ่มอร่อยกับ Palace […]

Read More